0986.989.626

Giới thiệu

Bigsan là đại lý cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín lâu năm trên toàn quốc. Thành lập ngày 15/5/2009 tại Số 5 ngõ 12 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ chữ ký số từ ngày Chi cục thuế áp dụng đến nay đã trên 1500 khách hàng.

Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của chữ ký số đối với từng doanh nghiệp, do vậy mỗi sản phẩm chúng tôi mang lại cho Quý khách luôn đảm đáp ứng được mong muốn Quý khách hàng cả về mặt chi phí, chất lượng dịch vụ, thời gian.

Với dịch vụ chữ ký số, chúng tôi luôn đặt khẩu hiệu “Luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu”, do vậy mà chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ trách nhiệm về sản phẩm mình cung cấp theo thoả thuận hợp tác được ký kết trong Hợp đồng.

Bigsan là đại lý cấp 01 chính thức của nhiều nhà mạng như VINA-CA, CK-CA, Viettel-CA, New-CA,… vì vậy chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng với từng gói dịch vụ ! Do đó mà giá của chúng tôi luôn tốt và cam kết khâu hỗ trợ sau bán hàng vẫn luôn luôn đảm bảo.

Đến nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chữ ký số cho gần 2000 khách hàng, với xu hướng hiện tại chúng tôi luôn hy vọng nhiều khách hàng mới sẽ cộng tác với chúng tôi vì sự Bền Vững, Ổn Định Dài Lâu trong chất lượng dịch vụ.

Trân trọng và hợp tác!